Trần Hồng Đức Giám ĐốcSCEDFA được Uỷ ban Nhân dân thành phố Đà Nẵng ra Quyết định thành lập vào tháng 3 năm 1998. Ngoài nhiệm vụ đào tạo đội ngũ biên-phiên dịch cao cấp phục vụ cho công tác đối ngoại của thành phố và thực hiện các dịch vụ đối ngoại, SCEDFA còn được Bộ Ngoại giao uỷ quyền ...
Xem tiếp

TIN TỨC - SỰ KIỆN | Tin hoạt động

Gặp mặt và ký kết Quy chế phối hợp giữa (SCEDFA) và Trung tâm Phục vụ Đối ngoại Quảng Trị (QTSCFA)

Ngày 21/10/2019, Trung tâm Phục vụ Đối ngoại Đà Nẵng (SCEDFA) đã có buổi gặp mặt và ký kết Quy chế phối hợp với Trung tâm Phục vụ Đối ngoại Quảng Trị (QTSCFA) về công tác tuyển, quản lý người lao động Việt Nam làm việc cho các tổ chức, cá nhân nước ngoài (TC, CNNN) trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Tham dự Buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ Quảng Trị; Phòng An ninh Đối ngoại, Công an tỉnh Quảng Trị; đại diện lãnh đạo và viên chức Trung tâm phục vụ đối ngoại Đà Nẵng, Trung tâm phục vụ đối ngoại Quảng Trị và Trưởng đại diện các tổ chức nước ngoài trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.
 Tại buổi gặp mặt, ông Trần Hiếu - Phó Giám đốc SCEDFA đã có bài phát biểu giới thiệu chức năng, nhiệm vụ của SCEDFA; Báo cáo tóm tắt công tác tuyển, quản lý người lao động Việt Nam làm việc cho các tổ chức, cá nhân nước ngoài khu vực miền Trung - Tây Nguyên năm 2018 và 06 tháng đầu năm 2019; Lưu ý những nội dung chính mà các bên (SCEDFA, chủ sử dụng và người lao động) cần tuân thủ theo quy định tại Nghị định số 75/2014/NĐ-CP của Chính phủ và hướng dẫn quy trình, thủ tục trong việc tuyển dụng, quản lý nhằm đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của TC, CNNN cũng như người lao động Việt Nam làm việc cho các tổ chức này.
 
Tham gia buổi gặp mặt, ông Nguyễn Đức Thiện, Giám đốc QTSCFA đã có bài phát biểu giới thiệu sơ lược về QTSCFA và công tác phối hợp triển khai Nghị định số 75/2014/NĐ-CP của Chính phủ tại tỉnh Quảng Trị. Đại diện các TC, CNNN tại tỉnh Quảng Trị cũng đã có nhiều ý kiến đóng góp, những phản hồi tích cực về sự hỗ trợ của SCEDFA và QTSCFA về công tác tuyển, quản lý người lao động Việt Nam theo quy định, đặc biệt là sự hỗ trợ của SCEDFA trong việc thu, nộp hộ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động Việt Nam, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của SCEDFA và QTSCFA trong công tác tuyển dụng người lao động Việt Nam, đặc biệt đối với những vị trí nhân sự cấp cao.
 
Cuối buổi Gặp mặt, với sự chứng kiến của bà Nguyễn Triều Thương – Giám đốc Sở Ngoại vụ Quảng Trị, Thượng tá Bùi Văn Thương – Phó Trưởng phòng An ninh Đối ngoại – Công an tỉnh Quảng Trị và Trưởng đại diện các tổ chức nước ngoài trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, ông Trần Hồng Đức - Giám đốc SCEDFA và ông Nguyễn Đức Thiện - Giám đốc QTSCFA đã ký kết Quy chế phối hợp thực hiện công tác tuyển, quản lý người lao động Việt Nam làm việc cho các TC, CNNN tại tỉnh Quảng Trị. Quy chế phối hợp là cơ sở để hai đơn vị phối hợp, triển khai tốt hơn công tác tuyển, quản lý người lao động Việt Nam làm việc cho các TC, CNNN trên địa bàn tỉnh Quảng Trị trong thời gian tới./.
 
Một số hình ảnh buổi Gặp mặt và ký kết Quy chế phối hợp tại tỉnh Quảng Trị
 
 
 
 

 

Cần tuyển!

1.  Tổ chức AOG cần tuyển 02 Nhân viên văn phòng
 
2.  Tổ chức Orphan Voice (OV) cần tuyển 01 Nhân viên dự án

  

 

 

  

Xem tiếp

0123456789


-Giám đốc-
Trần Hồng Đức
ducth@danang.gov.vn
02363 552345


-P.Giám đốc-
Trà Thị Mỹ Dung
dungttm7@danang.gov.vn
02363 552344

-P.Giám đốc-
Trần Hiếu
hieut@danang.gov.vn
02363 822777

-TP.TCHC-
Đoàn Thị Phúc
phucdt@danang.gov.vn
02363 822777


- PP.TCHC-
Nguyễn Thị Hồng Quyên
quyennth5@danang.gov.vn
02363 822777-TP.QLLĐ-
Phan Thị Thanh Ninh
ninhptt@danang.gov.vn
02363 552343


-PP.QLLĐ-
Dư Tú Quyên
quyendt@danang.gov.vn
02363 552343

 
-PP.KTĐN-
Mã Thị Minh Hoàng
hoangmtm@danang.gov.vn
02363 552344

-PP.KTĐN-
Nguyễn Thị Thanh Tú
tuntt@danang.gov.vn
02363 552344
 

  •  
  •  
  •