Sáng ngày 08/3/2021, Trung tâm phục vụ đối ngoại Đà Nẵng (SCEDFA) tổ chức buổi gặp mặt viên chức, người lao động nhân Kỷ niệm lần thứ 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 (08/3/1910 - 08/3/2021).


Ông Trần Hiếu, Giám đốc SCEDFA tặng hoa chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nhân ngày 8-3

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Trần Hiếu, Giám đốc Trung tâm, Phó Chủ tịch Công đoàn Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng ghi nhận, đánh giá cao vai trò và đóng góp hết sức quan trọng của nữ viên chức, người lao động Trung tâm đối với hoạt động đối ngoại của thành phố nói chung và sự phát triển của SCEDFA nói riêng. Trong hơn 20 năm qua, nữ viên chức và người lao động của Trung tâm luôn năng nỗ trong mọi hoạt động, tham gia tham mưu và điều hành công việc tại cơ quan, thường xuyên phối hợp cùng nam đồng nghiệp nỗ lực không ngừng, sáng tạo và hoàn thành xuất sắc công việc, nghiên cứu, học tập cũng như nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đồng thời vẫn đảm bảo công việc của gia đình, làm tròn thiên chức của người mẹ, người vợ. Đặc biệt trong các đợt bùng phát dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố vừa qua, nhiều nữ viên chức của Trung tâm đã vượt qua mọi khó khăn về thời gian, lễ Tết, sẵn sàng tham gia trực tại các chốt phòng chống dịch của thành phố để cùng các lực lượng chức năng phối hợp giải quyết các trường hợp liên quan đến hành khách là người nước ngoài đến Đà Nẵng.

Nhân dịp này, thay mặt Trung tâm Phục vụ Đối ngoại Đà Nẵng, ông Trần Hiếu trân trọng trao lẵng hoa và gửi lời cám ơn, chúc mừng đến toàn thể nữ viên chức, người lao động.

Văn Bình