Hội thảo du học Đại học Keimyung, Hàn Quốc năm 2019 tại Đà Nẵng

Trong khuôn khổ quan hệ hợp tác trên nhiều lĩnh vực giữa hai thành phố Đà Nẵng và Daegu, Hàn Quốc, được sự cho phép của UBND thành phố Đà Nẵng, Trung tâm Phục vụ Đối ngoại Đà Nẵng (SCEDFA) phối hợp Đại học Keimyung tổ chức Hội thảo du học Đại học Keimyung, Hàn Quốc năm 2019 tại Đà Nẵng.
 Hội thảo được tổ chức hai phiên vào sáng ngày 26 và 27/10/2019 tại Khách sạn Magnolia Đà Nẵng, với sự tham gia của hơn 200 học sinh, sinh viên các trường THPT Lê Quý Đôn, Phan Châu Trinh, Trần Phú, Hoàng Hoa Thám, Hòa Vang, Cẩm Lệ; các trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Duy Tân; lãnh đạo và học viên các Trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại Đà Nẵng như ICLS, Broadway, Hanbee Việt,…cùng các phụ huynh.        
 
 
Bà Kim Seon Jung, Trưởng khoa Khoa Hợp tác quốc tế, trường Đại học Keimyung
phát biểu tại Hội thảo
Tại Hội thảo, đại diện Đại học Keimyung giới thiệu tổng quan về trường, các chương trình đào tạo, chương trình học bổng, chính sách hỗ trợ sinh viên Việt Nam và trực tiếp tư vấn cho các đơn vị, học sinh quan tâm đến du học Hàn Quốc. Đáp lại mong muốn của một số học sinh và phụ huynh về việc tổ chức chuyến tham quan khảo sát campus Đại học Keimyung để xem xét điều kiện học tập tại trường, SCEDFA sẽ phối hợp Đại học Keimyung tổ chức các chuyến tham quan khảo sát cho phụ huynh, học sinh có quan tâm trong thời gian tới.  
Với sự thành công của Hội thảo, bà Kim Seon Jung, Trưởng khoa Khoa Hợp tác Quốc tế, Đại học Keimyung đánh giá cao sự hỗ trợ của SCEDFA trong công tác tổ chức Hội thảo và mong muốn SCEDFA sẽ tiếp tục hỗ trợ trường trong công tác quảng bá và tuyển sinh.
 
 
Toàn cảnh Hội thảo
 Đại học Keimyung nằm trong Top 10 trường đại học đẹp nhất Hàn Quốc, là phim trường của một số bộ phim nổi tiếng, top 1% các trường Đại học ưu tiên visa thẳng Hàn Quốc. Keimyung hiện có 15 trường Đại học trực thuộc với 95 khoa và chuyên ngành. Đặc biệt, Keimyung hiện đang có chính sách ưu tiên giảm 50% học phí kì học đầu tiên cho sinh viên Việt Nam và các học bổng hấp dẫn cho những học kỳ tiếp theo tùy thuộc vào kết quả học tập của sinh viên. 
  
SCEDFA chụp ảnh lưu niệm với đoàn Đại học Keimyung