SCEDFA Bước đầu thiết lập quan hệ hợp tác giáo dục với Đại học KEIMYUNG, Hàn Quốc
Ngày 31/7/2019, ông Trần Hồng Đức, Giám đốc Trung tâm Phục vụ Đối ngoại Đà Nẵng (SCEDFA) đã có buổi làm việc với Giáo sư Ha Yeong Seok, Phó Chủ tịch Đại học Keimyung và đoàn. Đại học Keimyung có trụ sở và campus tại thành phố Daegu, Hàn Quốc. Trường được thành lập vào năm 1954, là ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt, hàng năm thu hút hàng ngàn du học sinh quốc tế theo học và thuộc top 10 những trường đại học đẹp nhất xứ sở kim chi. Hiên nay, Đại học Keimyung đang có nhiều chính sách và cơ hội học bổng ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế, đặc biệt sinh viên Việt Nam.
 
 
 
Tại buổi làm việc, đại diện hai bên đã giới thiệu và trao đổi về tiềm năng xúc tiến các chương trình, hoạt động hợp tác trên lĩnh vực giáo dục nói chung và việc hợp tác tuyển sinh tại Việt Nam sang học tại Trường  Đại học Keimyung nói riêng. 
 
 
 
Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trần Hồng Đức – Giám đốc SCEDFA cảm ơn Đại học Keimyung đã tin tưởng chọn SCEDFA là đối tác và đề nghị hai bên cử cán bộ đầu mối phụ trách tích cực trao đổi để sớm thống nhất, triển khai những hoạt động hợp tác cụ thể trong thời gian tới.